0913 535 228

DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT – ĐỖ ĐỨC DỤC

Nằm ngay vị trí trung tâm hành chính và kinh tế mới phía Tây thành phố là vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, Tọa lạc tại ngay điểm giao giữa 2 trục đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point thừa hưởng hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, xung quanh là trung tâm hội nghị quốc gia – khu vực hành chính cao cấp cả nước, cùng với nhiều Bộ Ban Ngành được quy hoạch về đây điển hình là Bộ Ngoại Giao, Bộ Giáo Dục…

 

VINHOMES WEST POINT – CHUẨN SỐNG THƯỢNG LƯU

Dự án VINHOMES WEST POINT – Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục là tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp gồm các căn hộ cao cấp, Căn hộ Offitel, Trung tâm thương mại với đầy đủ các công trình tiện ích khép kín mang đến cho các gia đình một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Với “ VỊ TRÍ  VÀNG ” vô cùng đắc địa tại ngã 3 đường PHẠM HÙNG – ĐỖ ĐỨC DỤC, nơi tập trung rất nhiều văn phòng của người Hàn Quốc, dự án chụng cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ đem lại cơ hội đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây …

Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư Vinhomes West Point

TÂM ĐIỂM PHÍA TÂY HN

– Tên dự án: Chung cư VINHOMES WEST POINT

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Đơn vị quản lý vận hành: Vinhomes

– Vị trí dự án: Ngã 3 đường Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng

– Quy mô: 2.4 ha, gồm 3 tòa căn hộ W1, W2 và W3 cao từ 35 – 39 tầng.

– Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp – Trung tâm thương mại – Căn hộ Officetel

– Thiết kế căn hộ: Từ 01 – 04 phòng ngủ

– Nội thất: Hoàn thiện nội thất cao cấp liền tường từ Vinhomes

– Giá bán: 41 – 53 triệu/m2      – Bàn giao: Tháng 04/2020

VỊ TRÍ ” VÀNG ” ĐẮC ĐỊA

Chung cư VINHOMES WEST POINT nằm tại ngã 3 đường Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng, gần các trung tâm hành chính của nhà nước như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Bộ Ngoại Giao và 5 bộ ban ngành khác tại Đại lộ Thăng Long. Thuận tiện di chuyển đi vào trung tâm thành phố, sân bay, các tỉnh phía Bắc, … Ngoài ra đây còn là vị trí trung tâm nhất của các tòa nhà văn phòng lớn và nhỏ, khu vực nhiều khách nước ngoài lưu trú lâu dài (đặc biệt là khách Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, …) Vì thế, nhu cầu thuê nhà cao cấp, gần nơi làm việc, đầy đủ tiện nghi để sống và làm việc lâu dài của người nước ngoài là vô cùng lớn và chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là nơi đáp ứng hoàn hảo nhất cho nhu cầu của khách hàng nước ngoài cũng như nhu cầu mua nhà để ở của cư dân.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Mặt bằng tòa W2

TÒA W2 LÀ KHỐI CHUNG CƯ CAO 39 TẦNG THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG

Với diện tích từ 54m2 – 160 m2, tòa chung cư W2 có rất nhiều căn hộ được thiết kế với các diện tích khác nhau. Cụ thể là các căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 54 m2 đến 77 m2. Còn căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ sẽ có diện tích lớn hơn là từ 93 m2 đến 129 m2.

Mặt bằng tòa W3

Tòa W3 là tòa mở bán đầu tiên của dự án Vinhomes West Point – Ưu điểm tòa W3 là tính Riêng tư của cư dân, không bị trung khối đế thương mại với tòa W1, W2 và không chung với khối văn phòng. Đặc biệt là tòa mở bán đầu tiên nên mức giá sẽ tốt nhất

CÁC LOẠI THIẾT KẾ CỤ THỂ CÁC CĂN:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ : 35 – 39m2 (giá từ 1,8-2,2 tỷ)

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 66m2 – 65m2 – 67m2 – 71m2 – 72m2 – 73m2 – 74m2 (giá từ 2,9-3,8 tỷ)

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 131m2 – 137m2 – 144m2 – 148m2 (giá từ 4,3-5,7 tỷ)

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: 131m2 – 137m2 – 144m2 – 148m2 (giá từ 6,1-7,3 tỷ)

WEST 1

VỊ TRÍ ĐẸP TRÊN TỌA ĐỘ TRUNG TÂM
TIÊN PHONG LOẠI HÌNH CĂN HỘ THỜI ĐẠI MỚI

West 1 là tòa tháp duy nhất của Vinhomes West Point được phát triển thành tòa Căn hộ Văn phòng, đem tới giải pháp “2 trong 1”, sống và làm việc giữa tâm điểm sôi động của phía Tây. West 1 sở hữu vị trí đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch của cả khu vực

Tại vị trí năng động bậc nhất đó, West 1 tiên phong xu hướng sống và làm việc thời đại mới với 2 dòng sản phẩm: Căn hộ Văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ Hai chìa khóa “Dual Key” . West 1 là giải pháp trọn vẹn cho lối sống hiện đại kết hợp làm việc và đầu tư

Thông số kỹ thuật:

– Số tầng: 39 tầng

– Số lượng căn/ sàn 6 – 13 căn

– Số lượng thang máy: 8 thang

– 2 thang bộ kiêm thang thoát hiểm

– 3 tầng hầm để xe

KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ VĂN PHÒNG W1 & TẦNG 2-5A W2

KH thanh toán trước hạn bằng vốn tự có đến 100% giá bán (gồm VAT) + 100% KPBT trong 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng:

– LS 9.5%/năm số tiền TT & số ngày TT trước hạn cho 95% giá bán + 100% VAT của giá bán + 100% KPBT trừ khi có thỏa thuận khác (có thể thay đổi mà không cần báo trước). Tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị TT. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

– LS 12%/năm cho 5% giá bán (không gồm VAT) – vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

KH TT trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB được hưởng CK 8%/năm trên khoản tiền & số ngày TT trước hạn (KH TT tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (có thể thay đổi không báo trước). Tiền này sẽ giảm trừ vào giá trị TT của các lần TT tiếp theo. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ TÒA W2 & W3

KH thanh toán trước hạn bằng vốn tự có đến 100% giá bán (gồm VAT) + 100% KPBT (người Việt Nam) hoặc 75% giá bán căn hộ (người nước ngoài) trong 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng:

– LS 9.5%/năm trên số tiền TT và số ngày TT trước hạn cho các mục sau, trừ khi có thỏa thuận khác (có thể thay đổi mà không cần báo trước). Tiền này sẽ giảm trừ vào giá trị TT. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

+ 95% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT) + 100% VAT của giá trị căn hộ + 100% KPBT đối với người Việt Nam.

+ 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) đối với người nước ngoài

– LS 12%/năm cho 5% GTCH (chưa gồm VAT) – vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

KHÔNG THAM GIA HTLS & TT TRƯỚC HẠN BẰNG VỐN TỰ CÓ

KH không tham gia HTLS và có nhu cầu TT trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức lãi suất CK tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày TT trước hạn (Áp dụng cho KH thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (có thể thay đổi mà không cần báo trước). Tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị TT của các lần TT tiếp theo. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

KÝ HĐ THUÊ DÀI HẠN TT TRƯỚC BẰNG VỐN TỰ CÓ

KH có nhu cầu TT trước hạn bằng vốn tự có lên tới 100% giá thuê Căn hộ (gồm VAT) + 100% KPBT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng thuê dài hạn sẽ được hưởng mức lãi suất CK 9.5%/năm trên số tiền TT và số ngày TT trước trừ khi có thỏa thuận khác (có thể thay đổi mà không cần báo trước). Tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị TT. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

Vinhomes West Point – Phong cách sống của người thành đạt

Được định vị là điểm đến hàng đầu dành cho cả cộng đồng người Hàn Quốc & người Việt thành đạt tại khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes West Point được kiến tạo theo phong cách hoàn toàn mới, nổi bật với hệ thống kính 3 lớp cách âm cách nhiệt tại các phòng ngủ & kính cường lực tại ban công mỗi căn hộ, mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho toàn bộ cả tòa nhà.

Một cuộc sống năng động, phồn vinh đang chờ đón mỗi chủ nhân tương lai, khi chỉ với một bước chân xuống dưới thềm là cả một thế giới tiện ích đang chờ đón.

Trong đó, không thể không kể đến như khu trung tâm thương mại đẳng cấp tầng 2 – 5A hay hệ thống sân vườn, cafe ngoài trời, bể bơi bốn mùa rộng 1000 m2… tại nóc khối đế tòa nhà.

Ngoài ra, tại khu căn hộ sẽ có riêng khu tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị Vinmart, trường mầm non Vinschool nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu cho cư dân tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN